VỀ 188 BEAUTY VIỆT NAM

LỜI GIỚI THIỆU

Thân gởi, Quý Khách Hàng của 188 BEAUTY VIỆT NAM!

Bằng tất cả tự hào và kính trọng của mình cùng với Bác sĩ, Đội ngũ của mình, tôi xin được gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành sâu sắc vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng 188 Beauty trong suốt một chặng đường vừa qua.

Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết rằng tất cả dịch vụ mà chúng tôi mang lại không chỉ đơn thuần là một dịch vụ đơn giản, mà hơn thế nữa đó là “linh hồn”, mang một sứ mệnh – tầm nhìn tái sinh đặc biệt bằng CÔNG NGHỆ CAO chính hãng của Châu Âu như: Laser Fico Focus, Laser Fractional C02, Trẻ hoá Hifu và IPL cùng với Dược Mỹ Phẩm hàng đầu như: Italia, Tây Ban Nha, Mỹ, Thuỵ sĩ, ….., đem lại sự tự tin, nét thanh xuân rạng ngời trên khuôn mặt mỗi người. 

Sự ủng hộ và tin yêu của Quý Khách hàng là tài sản vô giá đối với 188 chúng tôi, để đạt được điều mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng yêu quý của Quý Khách hàng dành cho 188 Beauty.

SỐ 1 ĐIỀU TRỊ DA VÀ TRẺ HOÁ DA HÀNG ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ CAO VÀ DMP CHÍNH HÃNG CHÂU ÂU

SỨ MỆNH

Được sinh ra với sứ mệnh rất cao cả bằng một niềm tin mãnh liệt mang đến sắc đẹp cho hàng triệu Khách Hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bằng chất lượng tạo nên thương hiệu, uy tín tạo nên thành công luôn được 188 Beauty Việt Nam đặt lên hàng đầu. Tất cả được Khách Hàng đánh giá công nhận hơn 3 năm qua.

MỤC TIÊU

Tạo nên một chuỗi hệ thống chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ trên toàn Việt Nam, trở thành viện thẩm mỹ công nghệ cao và DMP chính hãng Châu Âu

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Các bác sĩ của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng thế giới và được công nhận về các quy trình thẩm mỹ khác nhau từ các tổ chức được công nhận về mặt y tế.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Chúng tôi tự hào cung cấp một dòng toàn diện các phương pháp điều trị tiên tiến, không phẫu thuật cho da, mặt, cơ thể và tóc.

Chăm Sóc Da
Điều Trị Da Công Nghệ Cao
Thẩm Mỹ Chuyên Sâu
Trẻ Hóa - Phục Hồi Da

Founder 188 Beauty

Lê THị Minh THư

Medical Director & Founder

Là một trong những chuyên gia da liễu giỏi tại TP HCM, cùng với đội ngũ bác sĩ và các kĩ thuật viên của mình, với mong muốn mang lại sự tin và nét đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ nhất là làn da của họ, chuyên gia da liễu Minh Thư đã quyết định cho ra đời 188 Beauty Việt Nam.

Bằng tất cả tự hào và kính trọng của mình cùng với Bác sĩ, Đội ngũ của mình, tôi xin được gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành sâu sắc vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng 188 trong suốt một chặng đường vừa qua.

Tôi biết rằng lựa chọn một dịch vụ tốt để sử dụng tại TMV của mình là việc không hề đơn giản.

Đặt Lịch Hẹn
Đăng Ký Tư Vấn
Đăng Ký Dịch Vụ